XÃ CAO MINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI KHUYẾN HỌC LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thực hiện Kế hoạch số 1374/KH-UBND, ngày 25/4/2023 của UBND huyện Tràng Định về tổ chức Đại hội Khuyến học các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.

Ngày 17/8/2023, UBND xã Cao Minh tổ chức thành công Đại hội đại biểu Khuyến học lần thứ III, nhệm kỳ 2023 - 2028, đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí; Nguyễn Công Doanh Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Tràng Định, về phía lãnh đạo xã Có Đ/c Nông Quốc Cờ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBMTTQ VN xã, trưởng các ngành đoàn thể và 28 đại biểu chính thức cũng có mặt dự đại hội.Đ/c Nguyễn Công Doanh Chủ tịch Hội khuyến học huyện Tràng Định phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

(Đ/c Nguyễn Công Doanh, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Tràng Định phát biểu chỉ đạo tại đại hội)

Đại hội đã bầu Ban chấp Hành khóa mới gồm 9 đồng chí. Tại hội nghị lần thứ nhất của BCH đã bầu đồng chí Nông Văn Ngải phó Chủ tịch UBND xã làm Chủ tịch Hội khuyến học xã nhiệm kỳ 2023 - 2028 và 2 phó chủ tịch hội khuyến học gồm đồng chí Hoàng Hải Hiếu công chức VHXH, đồng chí Nông Thị Hạnh hiệu trưởng trường PTDTBT TH,THCS xã. Đại hội tiến hành bầu Ban kiểm tra, bầu đại biểu dự Đại hội Khuyến học cấp trên.

ảnh minh họa

( BCH hội khuyến học khóa mới ra mắt Đại hội)

Thực hiện: Hoàng Hải Hiếu VHXH