HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ CAO MINH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 33 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI

Ngày 01/10/2023 tại nhà Văn hóa xã Cao Minh, Hội người cao tuổi xã Cao Minh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2023), đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ VN xã, cùng các ngành đoàn thể. Tại buổi tọa đàm đồng chí Vi Văn Mỳ Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Cao Minh ôn lại Kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi và báo cáo những kết quả đã đạt được của Hội người cao tuổi xã Cao Minh trong năm 2023.

ảnh minh họa

( Ông Vi Văn Mỳ; Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Cao Minh ôn lại kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi)

Sau phần ôn lại lịch sử ngày truyền thống người cao tuổi là những  tiết mục văn nghệ do các cụ đến từ các câu lạc bộ ca hát xã Cao Minh, Đoàn Kết, Tân Tiến.

ảnh minh họa

(Những tiết mục văn nghệ của các CLB ca hát xã Tân Tiến và xã Cao Minh biểu diễn)

Về công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi luôn được lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã quan tâm, nhân dịp này người cao tuổi trong xã được khám và theo dõi sức khỏe miễn phí.

ảnh minh họa

(Người cao tuổi được khám bệnh miễn phí)

Thực hiện: Hoàng Hải Hiếu VHXH